Huyện ủy Sơn Tịnh gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 10/01/2020, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020 nhằm thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới. 
Quang cảnh buổi gặp mặt
Trong không khí thân mật, đầm ấm, Tỉnh ủy viên - Bí Thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trương Thị Mỹ Trang đã báo cáo với các đại biểu những kết quả đạt được về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng mà Nhân dân và cán bộ huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu trong năm 2019. Huyện phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm 2020 với chỉ tiêu phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 13,1%; tổng giá trị sản xuất đạt trên 5.500 tỷ đồng. Phấn đấu 11/11 xã của huyện về đích nông thôn mới 2020. Chỉ đạo thực hiện tốt Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 19, nhiệm kỳ 2020 - 2025.  
Đồng chí Trương Thị Mỹ Trang - Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh phát biểu
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đều bày tỏ sự vui mừng về thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng của huyện trong năm qua. Đồng thời, đã phát biểu góp ý về những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà trong năm 2020. 
Đ/c Nguyễn Đình Oanh - nguyên Bí thư Huyện ủy huyện phát biểu
Thay mặt lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ tình cảm và sự biết ơn đối với các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Qua đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe đến bản thân và gia đình các đồng chí, mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện tiếp tục có nhiều đóng góp quý báu xây dựng và phát triển huyện Sơn Tịnh ngày càng giàu đẹp, văn minh. 
 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com