Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Chiều ngày 28/02/2020, Chi bộ Khối Dân vận huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Biên – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Tịnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và toàn thể đảng viên chi bộ Khối.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Biên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, cũng như sự phát triển của huyện nhà. Đây là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ và của tất cả các Đảng viên huyện nhà; qua đây nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác, lối sống, làm gương để các thế hệ trẻ noi theo và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Kim Biên đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành đảng viên, hoạt động với nhiều cương vị, nhiệm vụ được giao khác nhau và luôn trung thành với lý tưởng của Đảng, bày tỏ niềm tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đúng vào thời điểm Đảng ta tròn 90 năm thành lập và hứa rằng sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, lập trường, tư tưởng vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
 
    
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com