Sơn Tịnh tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 30/01/2020 (nhằm ngày 6 tháng giêng năm Canh Tý), Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc khối Đảng, khối Dân vận và khối Nhà nước huyện nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trương Thị Mỹ Trang -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Công Dũng – Chủ tịch UBND huyện. 
Quang cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đánh giá tình hình vui Xuân, đón Tết của Nhân dân trên địa bàn huyện. Trong dịp Tết cổ truyền vừa qua, nhân dân huyện Sơn Tịnh đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trước, trong và sau tết Nguyên Đán Canh Tý luôn ổn định, không xảy ra phạm pháp hình sự, không xảy ra tai nạn giao thông; việc buôn bán và sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, pháo trong đêm giao thừa được kiểm soát chặt chẽ. Công tác kiểm soát vận chuyển, kiểm dịch vật nuôi tại các chợ, điểm giao dịch được tăng cường trong dịp tết. Kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêu thụ các loại hàng hóa, lương thực, thực phẩm của người dân trong dịp tết. Ban chỉ đạo phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tích cực kiểm tra. Tình hình đời sống nhân dân ổn định, công tác an sinh xã hội được quan tâm. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngoài việc tập trung chi trả kịp thời chế độ trợ cấp thường xuyên cho 5.100 đối tượng chính sách, hơn 6.200 đối tượng bảo trợ xã hội, với tổng kinh phí hơn 10,8 tỷ đồng, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tịnh đã thống nhất trích ngân sách huyện 294 triệu đồng để đi thăm các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội ở các xã, các di tích lịch sử - văn hóa và một số cơ quan, đơn vị, những gia đình chính sách, người nghèo, cận nghèo, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Sơn Tịnh đã nhận được sự hỗ trợ của Đảng, nhà nước, chính quyền các cấp và các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm.
Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan trên địa bàn huyện một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới. Đồng thời yêu cầu các cơ quan sau kỳ nghỉ tết bắt tay ngay vào triển khai nhiệm vụ chuyên môn nhất là tập trung xử lý các công việc tồn đọng trước và trong tết. Để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: toàn huyện cần phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019 thực hiện đồng bộ, quyết tâm các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng; tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2020. 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com