Sơn Tịnh trao hơn 26 triệu đồng từ nguồn của Chương trình “Kết nối những tấm lòng”

Chiều ngày 02/3/2020, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức trao hơn 26 triệu đồng từ nguồn của Chương trình “Kết nối những tấm lòng” cho anh Lê Văn Thục, sinh năm 1969 ở đội 1, thôn Bình Bắc, xã Tịnh Bình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Anh Lê Văn Thục ký nhận tiền từ Chương trình “Kết nối những tấm lòng”
Gia đình anh Lê Văn Thục rơi vào hoàn cảnh khốn khó khi đầu năm 2019 vừa qua, vợ của anh Thục qua đời khi vừa sinh con mới hơn 1 tháng tuổi. Anh Thục giờ một mình phải nuôi 3 đứa con, cháu lớn nhất mới hơn 3 tuổi, cháu nhỏ nhất chưa đầy năm. Trước đây 2 vợ chồng anh có nghề bán kim chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng từ ngày vợ mất đến nay anh không thể tiếp tục công việc vì phải chăm cho đàn con nhỏ dại. Thông qua Chương trình “Kết nối những tấm lòng” của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi, các nhà hảo tâm đã ủng hộ gia đình anh Thục số tiền hơn 26 triệu đồng. 
Đồng chí Huỳnh Văn Tịnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh trao số tiền hơn 26 triệu đồng cho anh Lê Văn Thục
Sự chung tay của cộng đồng đã giúp cha con anh Lê Văn Thục có thêm điểm tựa để vươn lên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com